L
lyiuiu
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/Trong hệ tọa độ Oxy , cho điểm A(2,-3) và đường tròn (C) có phương trình X^2 + y^2 -4x-2y-11= 0 .Viết ptrinh đường thẳng d cắt dtron (C) tại 2 điểm B và C sao cho tam giac ABC đều.
2/Trong kgian Oxyz, cho hình thoi ABCD có dien tich bằng 12căn2 , đỉnh A thuộc trục Oz, đỉnh C thuộc mp Oxy, 2 đỉnh B va D cùng thuộc dthang d : x/1= y/1=(Z+1)/2 .Tìm toa độ các đỉnh A,B, C ,D biết B có hoành độ dương.>-
2/Trong kgian Oxyz, cho hình thoi ABCD có dien tich bằng 12căn2 , đỉnh A thuộc trục Oz, đỉnh C thuộc mp Oxy, 2 đỉnh B va D cùng thuộc dthang d : x/1= y/1=(Z+1)/2 .Tìm toa độ các đỉnh A,B, C ,D biết B có hoành độ dương.>-
Last edited by a moderator: