giúp làm bài này với
A andecxen2011 28 Tháng mười 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
N nguyenbahiep1 28 Tháng mười 2012 #2 câu 1 [laTEX]\sqrt{x^2-3x+3} = u > 0 \\ \\ u + \sqrt{u^2 +3} = 3 \\ \\ \sqrt{u^2 +3} = 3- u \\ \\ dk: u \leq 3 \\ \\ u^2 +3 = u^2 -6u + 9 \Rightarrow u = 1 (t/m) \\ \\ \sqrt{x^2-3x+3} = 1 \Rightarrow x^2 -3x +2 = 0 \\ \\ x = 1 \\ \\ x = 2 [/laTEX]
câu 1 [laTEX]\sqrt{x^2-3x+3} = u > 0 \\ \\ u + \sqrt{u^2 +3} = 3 \\ \\ \sqrt{u^2 +3} = 3- u \\ \\ dk: u \leq 3 \\ \\ u^2 +3 = u^2 -6u + 9 \Rightarrow u = 1 (t/m) \\ \\ \sqrt{x^2-3x+3} = 1 \Rightarrow x^2 -3x +2 = 0 \\ \\ x = 1 \\ \\ x = 2 [/laTEX]