giúp kuj vs cai này de nhung hơi phuc tạp

B

becondangyeu_100

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho điểm A nằm ngoài đtròn (0;r),từ A kẻ 2 tiếp tuyến AB,AC(C,B TIẾP điềm)và cát tuyến ADE đến (0).goi H là trung điểm DE
1)cm A,B,H,O,C, cùng thuoc dt
2)cm;HA là tia phân giác cua góc BHC
3)DE cắt BC tại I.chứng minh AB (bình phương)=AI.AH
4)CHO AB =Rcăn3;OH=R/2.TÍNH HI theo R


CÁC PN GIÚP JUM MIK CÂU 4 ĐI MẤY CÂU TRÊN CM DC HẾT NHUNG CÂU CUỐI DỰA VÀO CÂU 3 NHƯNG KHAI TRIỂN MỘT HỒI RA HK GỌN DC.MIK MỚI PÍT DANH CHỮ NEN CÁC PN GAN DOC JUM MIK NHA:)
 
Top Bottom