giúp hộ mình với

P

pecream.97

Last edited by a moderator:
N

netarivar

Có bạn nào post hộ đề thi Toán vào lớp 10 THTH Cao Nguyên hộ mình với ?????????????:khi (154)::khi (154)::khi (154)::khi (154)::khi (154)::khi (154)::khi (154)::khi (154)::khi (154)::khi (154)::khi (154)::khi (154)::khi (154)::khi (154):
THTH Cao Nguyên Dak Lak phải không bạn :khi (2)::khi (2)::khi (2)::khi (2):
 
K

kool_boy_98

Tham khảo ạ:

untitled223.jpg

untitled222.jpg
 
C

chingling

trả lời

1) a) Đk : x[TEX]\geq[/TEX] 0 ; y [TEX]\geq[/TEX]0 ; xy khác 1
= [TEX]\frac{2[TEX]\sqrt[]{x}[/TEX] (1+y)}{(1+x)(1+y)}[/TEX]
= [TEX]\frac{2\sqrt[]{x}}{x+1}[/TEX]
b) =[TEX]\frac{2[TEX]\sqrt[]{([TEX]\sqrt[]{2}[/TEX] +1)}[/TEX]}{2[TEX]\sqrt[]{2}[/TEX](([TEX]\sqrt[]{2}[/TEX]+1)}[/TEX] = [TEX]\frac{1}{[TEX]\sqrt[]{2}[/TEX]}[/TEX]
 
L

linhhuyenvuong

Bài 6: [TEX]T \geq \sqrt{(x^2+y)^2+(\frac{1}{x^2}+\frac{1}{y})^2}\geq \sqrt {1+ \frac{16}{(x^2+y)^2}}=\sqrt{17}[/TEX]
 
Top Bottom