D 
		
                       
                danongdicthuc
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				1.Cho a+b+c=0
CMR: 2(a^5+b^5+c^5)=5abc(a^2+b^2+c^2)
(a^2+b^2+c^2)^2=2(ẫ+b^4+c^4)
2. Cho 3 số a. b. c là độ dài 3 cạnh của 1 tam giác. CMR
a^3(b^2-c^2)+b^2(c^2-a^2)+c^2(a^2=b^2)<0
a(b-c)^2+b(c-a)^2+c(a+b)^2>a^3+b^3+c^3
3. cho 3 số a, b, c thỏa mãn
a+b+c=1
a^3+b^3+c^3=1
Cmr: a^2005+b^2005+c^2005=1
:-SS:-SS:-SS
			
			CMR: 2(a^5+b^5+c^5)=5abc(a^2+b^2+c^2)
(a^2+b^2+c^2)^2=2(ẫ+b^4+c^4)
2. Cho 3 số a. b. c là độ dài 3 cạnh của 1 tam giác. CMR
a^3(b^2-c^2)+b^2(c^2-a^2)+c^2(a^2=b^2)<0
a(b-c)^2+b(c-a)^2+c(a+b)^2>a^3+b^3+c^3
3. cho 3 số a, b, c thỏa mãn
a+b+c=1
a^3+b^3+c^3=1
Cmr: a^2005+b^2005+c^2005=1
:-SS:-SS:-SS
			
				Last edited by a moderator: