T
thao2595
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
có bạn nào giúp mình vs
f(x) = he x - x
tai sao ma f'(x) = (1/x) - 1 = (1 = x) / x
CHÚ Ý: / tôi dùng cho dấu phân thức nhé. tôi hk hiểu cách lấy đạo hàm của phần này. giúp toi vs nhak..tks nhiu lam
f(x) = he x - x
tai sao ma f'(x) = (1/x) - 1 = (1 = x) / x
CHÚ Ý: / tôi dùng cho dấu phân thức nhé. tôi hk hiểu cách lấy đạo hàm của phần này. giúp toi vs nhak..tks nhiu lam