P
ptmp2712


Câu 1:Giải pt :[24/(x²+2x-8)]-[15/(x²+2x-3)]=2
Tớ viết lại cho rõ là giải pt:
24 _ 15 =2
x²+2x-8 x²+2x-3
Câu 2:Cho hệ pt sau:
mx-2y=3
3x+my=4
Tớ viết lại cho rõ là giải pt
to hok chac)
\Leftrightarrow \left{(mx-2y=3)\(3x+my=4)
Tìm m nguyên để hpt có Ngº(x;y) thỏa x>0;y<0
Câu 3:
cho (P):y=-x² và (d):y=x+m:
Tìm m để:
a)(d) cắt (P) tại hai điểm A và B
b)Độ dài AB (câu a)=2√2
Câu 4:
▲ABC cân tại A. Vẽ nữa đt` tâm D (d là BC) ∩ AB={E} và ∩ AC={F}. Các dây BF,CE cắt tại H.
a)C/m A,E,H,F € đt`.Xđ tâm O
b)C/m DE là t/t (O)
c)BC=10(cm);AB=13(cm)
Tính R cùa (O)
Câu 5:Tìm GTNN của P= 5x+6√(1-x²)+7
√(1-x²)
(5x+6√(1-x²)+7)/√(1-x²)
Nhìn dễ mà lại khó tớ làm hok được các bạn ah!_HuHu_! Giúp tớ với !♥!
thi tuyển 10 thầy nói nếu làm mấy bài này được thì thi tuyển 10 mới đạt điểm cao
Tớ viết lại cho rõ là giải pt:
24 _ 15 =2
x²+2x-8 x²+2x-3
Câu 2:Cho hệ pt sau:
mx-2y=3
3x+my=4
Tớ viết lại cho rõ là giải pt
\Leftrightarrow \left{(mx-2y=3)\(3x+my=4)
Tìm m nguyên để hpt có Ngº(x;y) thỏa x>0;y<0
Câu 3:
cho (P):y=-x² và (d):y=x+m:
Tìm m để:
a)(d) cắt (P) tại hai điểm A và B
b)Độ dài AB (câu a)=2√2
Câu 4:
▲ABC cân tại A. Vẽ nữa đt` tâm D (d là BC) ∩ AB={E} và ∩ AC={F}. Các dây BF,CE cắt tại H.
a)C/m A,E,H,F € đt`.Xđ tâm O
b)C/m DE là t/t (O)
c)BC=10(cm);AB=13(cm)
Tính R cùa (O)
Câu 5:Tìm GTNN của P= 5x+6√(1-x²)+7
√(1-x²)
(5x+6√(1-x²)+7)/√(1-x²)
Nhìn dễ mà lại khó tớ làm hok được các bạn ah!_HuHu_! Giúp tớ với !♥!
GOOD LUCK TO YOU!
Last edited by a moderator: