Cho hình chóp đáy hình thoi cạnh a. SABCD BIẾT SA=SB=SD Xác đính góc giữa SA va mp ABCD
T thonghy 29 Tháng ba 2015 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho hình chóp đáy hình thoi cạnh a. SABCD BIẾT SA=SB=SD Xác đính góc giữa SA va mp ABCD
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho hình chóp đáy hình thoi cạnh a. SABCD BIẾT SA=SB=SD Xác đính góc giữa SA va mp ABCD
D dien0709 29 Tháng ba 2015 #2 Cho hình chóp SABCD đáy hình thoi cạnh a.BIẾT SA=SB=SD Xác đính góc giữa SA va mp ABCD Gọi H là hình chiếu của S trên ABCD $SA=SD=SB=>HA=HD=HB$=>H là tâm đt ngoại tiếp (ABD).Do tg DBA cân=>$H\in AC$ =>$[SA;(ABCD)]=\widehat{SAC}$
Cho hình chóp SABCD đáy hình thoi cạnh a.BIẾT SA=SB=SD Xác đính góc giữa SA va mp ABCD Gọi H là hình chiếu của S trên ABCD $SA=SD=SB=>HA=HD=HB$=>H là tâm đt ngoại tiếp (ABD).Do tg DBA cân=>$H\in AC$ =>$[SA;(ABCD)]=\widehat{SAC}$