M
miumiu9x
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giải pt
a (Sin^2 x*(9sinx-1))/sinx+cosx = 2*(1+cos x)
b) 2*tanx + cot2x = 2sinx + 1/sin 2x
C) 2*sin3x – 1/sinx = 2cos3x + 1/cos x
d) 3 – tanx *(tanx + 2sinx) + 6 cosx =0
È) ( sin^ 4 x +cos^4 x )/ 5sin2x = (1/2) *cot2x + (1/8)*sin2x
F ) cotx + sin x*(1+ tanx *tan x/2 ) =4
G) tan2x + cotx =8cos2 x
[l)cos 3x -4cos2x =3cosx -4 =o
a (Sin^2 x*(9sinx-1))/sinx+cosx = 2*(1+cos x)
b) 2*tanx + cot2x = 2sinx + 1/sin 2x
C) 2*sin3x – 1/sinx = 2cos3x + 1/cos x
d) 3 – tanx *(tanx + 2sinx) + 6 cosx =0
È) ( sin^ 4 x +cos^4 x )/ 5sin2x = (1/2) *cot2x + (1/8)*sin2x
F ) cotx + sin x*(1+ tanx *tan x/2 ) =4
G) tan2x + cotx =8cos2 x
[l)cos 3x -4cos2x =3cosx -4 =o
Last edited by a moderator: