S
socola_nong
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) cho 2 parabol: y=x^2 -5x+6 và y= -x^2 -5x -11. Viết pt tiếp tuyến chung của 2 parabol.
2)cho hs : y=mx^3 -3mx^2 +2(m-1)x +2, trong đó m là tham số thực
-Tìm những điểm cố định mà mọi đường cong của họ trên đều đi qua.
-Chứng tỏ rằng những điểm cố định đó thẳng hàng và từ đó suy ra họ đường cong có chung 1 tâm đối xứng.
-Khảo sát sự biến thiên của hs ứng với m=1
-Viết pt của tiếp tuyến với đồ thị tạo điểm uốn và chứng tỏ rằng trong các tiếp tuyến của đồ thị thì tiếp tuyến này có hệ số góc nhỏ nhất.
---------> mấy bạn ơyyyyyyyyyyy ráng giúp dùm mình với ====> cám ơn mấy bạn nhìu nhìu............
2)cho hs : y=mx^3 -3mx^2 +2(m-1)x +2, trong đó m là tham số thực
-Tìm những điểm cố định mà mọi đường cong của họ trên đều đi qua.
-Chứng tỏ rằng những điểm cố định đó thẳng hàng và từ đó suy ra họ đường cong có chung 1 tâm đối xứng.
-Khảo sát sự biến thiên của hs ứng với m=1
-Viết pt của tiếp tuyến với đồ thị tạo điểm uốn và chứng tỏ rằng trong các tiếp tuyến của đồ thị thì tiếp tuyến này có hệ số góc nhỏ nhất.
---------> mấy bạn ơyyyyyyyyyyy ráng giúp dùm mình với ====> cám ơn mấy bạn nhìu nhìu............