giúp mình hướng tính đoạn EF. thanks.
T takipham 5 Tháng năm 2015 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình hướng tính đoạn EF. thanks.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình hướng tính đoạn EF. thanks.
T takipham 5 Tháng năm 2015 #3 https://www.dropbox.com/s/qz611ehgwu11m7w/11208663_1579344242337294_1203420399748767282_n.jpg?dl=0 đây là link hình ảnh.
https://www.dropbox.com/s/qz611ehgwu11m7w/11208663_1579344242337294_1203420399748767282_n.jpg?dl=0 đây là link hình ảnh.
D dien0709 5 Tháng năm 2015 #4 Bài toán chỉ có B,F,C,D cố định,còn E,A thoải mái trên 2 đường//=>bài toán vô định
T takipham 6 Tháng năm 2015 #5 dien0709 said: Bài toán chỉ có B,F,C,D cố định,còn E,A thoải mái trên 2 đường//=>bài toán vô định Bấm để xem đầy đủ nội dung ... không hiểu ý E,A thoải mái trên 2 đường song song.
dien0709 said: Bài toán chỉ có B,F,C,D cố định,còn E,A thoải mái trên 2 đường//=>bài toán vô định Bấm để xem đầy đủ nội dung ... không hiểu ý E,A thoải mái trên 2 đường song song.
D dien0709 6 Tháng năm 2015 #6 Bạn kẽ góc vuông gốc C,trên 1 cạnh lấy CF=b;FB=a, cạnh kia lấy CD=c Kẽ Bx // Fy // CD, ,lấy E bất kì thuộc Fy,DE cắt Bx tại A =>có hình vẽ thoả ycbt của bạn
Bạn kẽ góc vuông gốc C,trên 1 cạnh lấy CF=b;FB=a, cạnh kia lấy CD=c Kẽ Bx // Fy // CD, ,lấy E bất kì thuộc Fy,DE cắt Bx tại A =>có hình vẽ thoả ycbt của bạn