H
hanah_anna95


1/cho A,B,C thẳng hàng B nằm giữa Dựng về 1 phía dt AC các tam giác đều ABE, ACF
a> c/mAF=EC va góc hợp bởi AF và AC =60độ( sử dụng phép quay)
b>gọi M,N ll là trung điểm À và AC , CM tam giác BMN đều
2/ cho hcn ABCD có S=34 M(6,-1) là trung điểm BC dt d co pt: 15x+8y-48 đi qua tâm hcn cắt cạnh AD tại 1 điểm thuộc OY tìm tọa độ các đỉnh. THANKS
a> c/mAF=EC va góc hợp bởi AF và AC =60độ( sử dụng phép quay)
b>gọi M,N ll là trung điểm À và AC , CM tam giác BMN đều
2/ cho hcn ABCD có S=34 M(6,-1) là trung điểm BC dt d co pt: 15x+8y-48 đi qua tâm hcn cắt cạnh AD tại 1 điểm thuộc OY tìm tọa độ các đỉnh. THANKS