9
95135784627
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải mình hộ mấy bài này với:
1/ cos3x - 4cos2x +3cox - 4=0
2/ sinx(1 + cos2x) +sin2x + cos2x=0
3/ \frac{1}{sinx} + \frac{1}{sin(x-\frac{3π}{2}} = 4sin(\frac{7π}{4} - x)
4/ (sinx)^4 + (cosx)^4 =\frac{7}{4}cot(x+\frac{π}{3}).cot(\frac{π}{6}-x)
5/ \sqrt[2]{2}.[sin(x+\frac{π}{4})]3=2sinx
6/ (sinx)^2sin2x22x +(sin3x)^2 =\frac{3}{2}
7/ (2sinx +1)(3cos4x +2sinx -4) +4(cosx)^2 =0
8/ \frac{1+ sin2x +cos2x}{1+(cotx)^2}=\sqrt[2]{2}.sinx.sin2x
Cám ơn trước
1/ cos3x - 4cos2x +3cox - 4=0
2/ sinx(1 + cos2x) +sin2x + cos2x=0
3/ \frac{1}{sinx} + \frac{1}{sin(x-\frac{3π}{2}} = 4sin(\frac{7π}{4} - x)
4/ (sinx)^4 + (cosx)^4 =\frac{7}{4}cot(x+\frac{π}{3}).cot(\frac{π}{6}-x)
5/ \sqrt[2]{2}.[sin(x+\frac{π}{4})]3=2sinx
6/ (sinx)^2sin2x22x +(sin3x)^2 =\frac{3}{2}
7/ (2sinx +1)(3cos4x +2sinx -4) +4(cosx)^2 =0
8/ \frac{1+ sin2x +cos2x}{1+(cotx)^2}=\sqrt[2]{2}.sinx.sin2x
Cám ơn trước