con lắc đơn dđđh với chu kì T=4s . tính thời gian để con lắc đi từ VTCB O đến li độ x=A/2
S senlyna 9 Tháng chín 2009 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. con lắc đơn dđđh với chu kì T=4s . tính thời gian để con lắc đi từ VTCB O đến li độ x=A/2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. con lắc đơn dđđh với chu kì T=4s . tính thời gian để con lắc đi từ VTCB O đến li độ x=A/2
M meocon2x 9 Tháng chín 2009 #2 bạn nên vào bõ lớp 12 mà viết bài này ở đây tớ và các bạn chịu thui huuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuu sr ban nha
bạn nên vào bõ lớp 12 mà viết bài này ở đây tớ và các bạn chịu thui huuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuu sr ban nha
C caothuyt2 9 Tháng chín 2009 #3 senlyna said: con lắc đơn dđđh với chu kì T=4s . tính thời gian để con lắc đi từ VTCB O đến li độ x=A/2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thời gian để con lắc đi từ VTCB O đến li độ x=A/2 [tex]t=\frac{1}{12}.T=\frac{1}{3}s[/tex]
senlyna said: con lắc đơn dđđh với chu kì T=4s . tính thời gian để con lắc đi từ VTCB O đến li độ x=A/2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thời gian để con lắc đi từ VTCB O đến li độ x=A/2 [tex]t=\frac{1}{12}.T=\frac{1}{3}s[/tex]
H hermionegirl27 10 Tháng chín 2009 #4 chị nên học thuộc mí cái khoảng thời gian đến các vị trí đặc biệt như +. từ 0 >> A/2 là T/12 s +. từ A/2 >> A là T/6 s +. từ 0 >> vị trí thế năng = động năng là T/8 s +. từ 0 đến vị trí căn 3.A/2 là T/6 s từ vị trí căn 3 .A/ 2 là T/12 s
chị nên học thuộc mí cái khoảng thời gian đến các vị trí đặc biệt như +. từ 0 >> A/2 là T/12 s +. từ A/2 >> A là T/6 s +. từ 0 >> vị trí thế năng = động năng là T/8 s +. từ 0 đến vị trí căn 3.A/2 là T/6 s từ vị trí căn 3 .A/ 2 là T/12 s