giúp em zới các anh ơi

D

dawn9x

đặt cosx=t (1>=t>=-1)
Hàm số đã cho trở thành :y=4-2t-2t^2
y'=-2-4t=0 khi t=-1/2
lập bảng biến thiên => hàm số đạt cực tiểu khi t=-1/2,GTCT y(-1/2)=9/2
t=-1/2 =>cosx=-1/2
=>......................
 
L

lethiminhson

đặt cosx=t (1>=t>=-1)
Hàm số đã cho trở thành :y=4-2t-2t^2
y'=-2-4t=0 khi t=-1/2
lập bảng biến thiên => hàm số đạt cực tiểu khi t=-1/2,GTCT y(-1/2)=9/2
t=-1/2 =>cosx=-1/2
=>......................

mình tính ra y= 2t bình + 2t -2
các bước tiếp theo thì mình nghĩ là bạn nên làm như dawn9x ;)
 
Top Bottom