chung minh rang nen p la 1 so nguyen to lon hon 13 thi n = (p^2 - 1)/24 la hop so
D dunglao 7 Tháng mười một 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. chung minh rang nen p la 1 so nguyen to lon hon 13 thi n = (p^2 - 1)/24 la hop so
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. chung minh rang nen p la 1 so nguyen to lon hon 13 thi n = (p^2 - 1)/24 la hop so