giúp em với

Status
Không mở trả lời sau này.
7

7431238

Nhng du sao,cung cam on,may anh may chi nhieu
[color=blue]Cho em hoi 1 chi tiet nua, " nam sau thi 2 ki thi tot nghiep va DH la 1 hay la 2[/color]
 
S

soosdden

5lit' hỗn hợp tác dụng 18 lít 02 thì là C2 với C3 còn cái gì nữa?
mà anken + H2 ra rượu thì nản ghê nhỉ =))
 
P

phanhuuduy90

CnH2n + 3/2nO2
5_______18
n=2,4 > C2H4V C3H6
GOIL X L C2H4
Y L C3H6
C2H4 + 3O2(1)
C3H6 + 9/2O2(2)
C2H4 >R1(3)
C3H6>R2(4)
1,2 > X=3,Y=2
CỨ 5L HH CÓ X L C2H4 VÀ Y L C3H6
1L HH CÓ X/5L C2H4 VÀ Y/5L C3H6
(3),(4)>VR1=X/5 > %R1=(X/(X+Y))*100=60%
VR2=Y/5 >%R2=40%
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom