giúp em với

M

mikha_94

hình như đề bài là:
Đồ thị hàm sốy=[tex]\sqrt{3}x[/tex]được vẽ bằng compa và thước thẳng ở hình 4.Hãy tìm hiểu và trình bày lại các bước thực hiện vẽ đồ thị đó.
đây là đề bài,đúng ko?vì mình ko bik vẽ đồ thị nên chỉ đọc đề bài được thôi.
 
Last edited by a moderator:
T

tranthuthao95

hjhj de thui ma. dau tien ban lay 1 diem co toa do (1;1). +theo dl Py-ta-go ta tinh duoc duong cheo la can2. +Quay 1 cung tron (O;can2). +diem nay cat Ox o dau thi do la diem can2 la diem C. +Dong thang len diem co tung do bang 1 ta duoc diem D. +theo dl Py-ta-go ta ting duoc duong cheo OD=can3. +Quay 1 cung tron (O;can3) . +diem nay cat Oy o dau do la can3. +Tu do ta xac dinh duoc diem A(1;can3). Vi do thi hs y=can3.x luon đi qua goc ta do nen ta chj can noi O voi A va keo dai ra thi se duoc do thi cua ham so y=can3.x. Theo minh hieu la nhu vay,co the minh dien dat cung chua chuan lam dau.Neu co j sai sot xin moi nguoi cung gop y & sua chua nhe! ^ _ ^
 
Top Bottom