giúp-em-với

K

kira_l

A=4+2căn 2+2căn 3+.....+2căn 20-là-một-luỹ-thừa-của-2
giuúp-em-cái

ôi bn hiền viết vậy thì ai hiêủ

phải gõ tex chứ
 
K

kira_l

A=4+2căn 2+2căn 3+.....+2căn 20-là-một-luỹ-thừa-của-2
[TEX]A=4+\sqrt[2]{2}+\sqrt[3]{2}+.....+\sqrt[20]{2} [/TEX]là 1 lũy thừa of 2 ?
 
S

sevencrazy_nhokkute

;754141]A=4+2căn 2+2căn 3+.....+2căn 20-là-một-luỹ-thừa-của-2
[TEX]A=4+\2sqrt{2}+\3sqrt{2}+.....+\20sqrt{2} [/TEX]là mộtlũy thừa of 2 ?
 
S

sevencrazy_nhokkute

oài

ai
rảh
giúp
em
cái
mai
em
trả
rồi
:((
ah
cuncon
ơi
ah
pro

giúp
em
cái
đi
 
S

sevencrazy_nhokkute

ai
giúp
em
với
đi
;754141]A=4+2căn 2+2căn 3+.....+2căn 20-là-một-luỹ-thừa-của-2
[TEX]A=4+\2sqrt{2}+\3sqrt{2}+.....+\20sqrt{2} [/TEX]là mộtlũy thừa of 2 ? :((
ság
mai
em
đi
học
rồi
 
S

sevencrazy_nhokkute

ai
giúp
em
với
đi
;754141]A=4+2căn 2+2căn 3+.....+2căn 20-là-một-luỹ-thừa-của-2
là mộtlũy thừa of 2 ?
ság
mai
em
đi
học
rồi
 
Top Bottom