T
true_love
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) Cho tứ giác ABCD, gọi M,N là trung điểm của 2 cạnh đối diện BC và AD. Cho biết MN=(AB+DC):2. Chứng minh rằng tứ giác ABCD là hình thang
2)2) Cho hình bình hành ABCD, trên đường chéo AC lấy 1 điểm I. Tia DI cắt đường thẳng AB tại M, cắt đường thẳng BC tại N. CMR: ID^2= IM. IN
2)2) Cho hình bình hành ABCD, trên đường chéo AC lấy 1 điểm I. Tia DI cắt đường thẳng AB tại M, cắt đường thẳng BC tại N. CMR: ID^2= IM. IN
Last edited by a moderator: