N
ngocis
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
^^! nhìn hơi rối 1 chut nhưng N 0 bik viết các you thông cảm
512- [TEX](\frac{-512}{2})[/TEX]-[TEX]\frac{512}{2^2}[/TEX]-[TEX]\frac{512}{2^3}[/TEX]-[TEX]\frac{512}{2^4}[/TEX]-...-[TEX]\frac{512}{2^10}[/TEX]
512- [TEX](\frac{-512}{2})[/TEX]-[TEX]\frac{512}{2^2}[/TEX]-[TEX]\frac{512}{2^3}[/TEX]-[TEX]\frac{512}{2^4}[/TEX]-...-[TEX]\frac{512}{2^10}[/TEX]
Last edited by a moderator: