N
nhoc_nhoc_baby
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
câu 1:
biết sin [TEX]\alpha=\frac{2}{3}[/TEX].tính giá trị của biểu thức:
A=2[TEX]{sin}^{2}\alpha + 5{cos}^{2}\alpha. [/TEX]
câu 2:Cho [TEX]{0}^{0}<\alpha< {90}^{0}.CMR: {cot}^{2}\alpha-{cos}^{2}\alpha={cot}^{2}\alpha X {cos}^{2}\alpha[/TEX]
những bài này tương đối em hiểu rồi mà không biết trình bày nên ai giúp em trình bày nó chuẩn chuẩn tý ha
biết sin [TEX]\alpha=\frac{2}{3}[/TEX].tính giá trị của biểu thức:
A=2[TEX]{sin}^{2}\alpha + 5{cos}^{2}\alpha. [/TEX]
câu 2:Cho [TEX]{0}^{0}<\alpha< {90}^{0}.CMR: {cot}^{2}\alpha-{cos}^{2}\alpha={cot}^{2}\alpha X {cos}^{2}\alpha[/TEX]
những bài này tương đối em hiểu rồi mà không biết trình bày nên ai giúp em trình bày nó chuẩn chuẩn tý ha