giúp em với!

K

kahakaha

thank di

[tex]{4}^{1} . {4}^{2} . {4}^{3} . ............. .{4}^{99} . {4}^{100}[/tex] \Rightarrow
[TEX]{4}^{1+2+3+4 ....... + 100}[/TEX] = [TEX] \frac{100.(100+1)}{2}[/TEX] (vì sẽ có 50 số 101) = [TEX]{4}^{5050}[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
V

vanmanh2001

[TEX]4^1.4^2.4^3.......4^{99}.4^{100} = 4^{1+2+3+4+...+99+100} = 4^{\frac{100(1+100)}{2}} = 4^{5050}[/TEX]
Có gì ko phải góp ý mình với
 
N

nguyenhoanui

Xin góp ý với bạn nguyenbahiep1 về cái chữ ký của bạn nha:
Đây là 2 câu thành ngữ quen thuộc của người Trung Quốc, viết đúng phải thế này: "Họa hổ, họa bì, nan họa cốt. Tri nhân, tri diện, bất tri tâm" chứ không phải "trị diện" như bạn viết (có thể bạn viết lỗi chính tả thôi). Nghĩa đen của 2 câu này là" "Vẽ Hổ chỉ vẽ được da (tức bề ngoài) mà không vẽ được xương (tức bên trong). Biết người chỉ biết được mặt mà không biết được tâm của họ". Nghĩa bóng là không thể nhìn bề ngoài mà đánh giá được một con người.
 
Top Bottom