giúp em với

K

karik_grenade

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1 vòng dây thẳng có đường 10cm đặt trong từ trường đều có cảm ứng từ B =1/pi. từ thông gởi qua khung dây khi vecto cảm ứng từ B hợp với mặt phẳng vòng dây một góc 30 độ , ( câu 36 phần điện xoay chiều của thầy Hùng)):(:(:(:(:(:(:(:(:(
 
L

l94

1 vòng dây thẳng có đường 10cm đặt trong từ trường đều có cảm ứng từ B =1/pi. từ thông gởi qua khung dây khi vecto cảm ứng từ B hợp với mặt phẳng vòng dây một góc 30 độ , ( câu 36 phần điện xoay chiều của thầy Hùng)):(:(:(:(:(:(:(:(:(

[tex]\phi=BScos60^o[/tex]
tính S rồi thay vào thôi ạ................................................
 
Top Bottom