C
conchimnho
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
1.chứng minh biểu thức sau ko phụ thuộc vào x :
A = cos^2(x-a) + sin^2(x-b) - 2cos(x-a)sin(x-b)sin(a-b)
2. x^2 - 4x + 3 + 2 * căn bậc hai của x(4-x) = m
a.khi m= 3 gpt
b. tìm m để pt có nghiệm
3. cho x >= 2 y>= 3x, y thuộc R x^2 + y^2 =20
tìm min F= x + y
:-/
A = cos^2(x-a) + sin^2(x-b) - 2cos(x-a)sin(x-b)sin(a-b)
2. x^2 - 4x + 3 + 2 * căn bậc hai của x(4-x) = m
a.khi m= 3 gpt
b. tìm m để pt có nghiệm
3. cho x >= 2 y>= 3x, y thuộc R x^2 + y^2 =20
tìm min F= x + y
:-/