Giúp em với!

M

minsunghyo

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1.Tìm số tự nhiên lớn nhất có 10 chữ số. Biết số đó chia 19 dư 12, chia 31 dư 13

2. CHo đường tròn (O) có bán kính 2(cm). O'O = 4cm. O'A là tiếp tuyến của (O). Đường tròn tâm O' bán kính O'A cắt (O) tại B. Tìm diện tích phần chung S của hai hình tròn
 
K

kieuquocdat

Bài1:
Gọi số cần tìm là A
Ta có A chia 19 dư 12 \Rightarrow A-12 \vdots 19
hay A-235 \vdots 19
Tương tự A-235 \vdots 31
Do (31,19)=1
\Rightarrow A-235 \vdots 589
\Rightarrow A=9999999592
 
Top Bottom