M
minsunghyo
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
1. Cho tam giác ABC có đường phân giác AD, đường cao CH và đường trung tuyến BM giao nhau tại I. Vẽ MN//AB (N[tex]\varepsilon[/tex]HC)
a. Chứng minh: [tex]\frac{HB}{\frac{MN}[/tex] = [tex]\frac{AB}{\frac{AM}[/tex]
b.Chứng minh: AB.AH = AC.HB
c. Tính tỉ số [tex]\frac{cosA}{\frac{cosB}[/tex] theo các cạnh của tam giác ABC
Giúp em với. Sáng em nộp rồi
@-)
a. Chứng minh: [tex]\frac{HB}{\frac{MN}[/tex] = [tex]\frac{AB}{\frac{AM}[/tex]
b.Chứng minh: AB.AH = AC.HB
c. Tính tỉ số [tex]\frac{cosA}{\frac{cosB}[/tex] theo các cạnh của tam giác ABC
Giúp em với. Sáng em nộp rồi
Last edited by a moderator: