Giá trị của x;y thỏa mãn của biểu thức 2x+1/5=3y-2/7=2x+3y-1/6x x;y là?
D ditton2015 22 Tháng mười một 2015 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giá trị của x;y thỏa mãn của biểu thức 2x+1/5=3y-2/7=2x+3y-1/6x x;y là?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giá trị của x;y thỏa mãn của biểu thức 2x+1/5=3y-2/7=2x+3y-1/6x x;y là?