- 30 Tháng sáu 2018
- 14
- 2
- 6
- 23
- Đồng Nai
- Trường THPT Long Phước
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1. Vật 8kg chuyển động nhanh dần đều dưới tác dụng lực kéo F=25N, hệ số ma sát trượt với mặt phẳng ngang là 0,2. Cho g=10 m/s^2. Tính gia tốc của vật?
Câu 2. Một vật khối lượng 5kg chuyển động nhanh dần đều với gia tốc 1,2 m/s^2 dưới tác dụng của lực kéo F. Hệ số ma sát trượt với mặt phẳng ngang là 0,2. Cho g=10m/s^2. Tìm độ lớn lực kéo?
Câu 3.Xe 1,2 tấn đang chuyển động thì tắt máy, sau đó chuyển động chậm dần đều với gia tốc -0,5 m/s^2. Cho g=10 m/s^2. Tìm hệ số ma sát giữa xe và đường
Vật lí em ko giỏi cho lắm chỉ biết áp dụng công thức mà làm cùng lắm câu 1 vs câu 2 thì em cũng chỉ biết là có 4 lực tác dụng vào vật là trọng lực, phản lực, lực kéo và lực ma sát trượt nhưng ko biết nên làm cụ thể ra sao còn câu 3 thì mù luôn!!! mọi người chỉ em vs nhé. Em cảm ơn rất nhiều ạ
Câu 2. Một vật khối lượng 5kg chuyển động nhanh dần đều với gia tốc 1,2 m/s^2 dưới tác dụng của lực kéo F. Hệ số ma sát trượt với mặt phẳng ngang là 0,2. Cho g=10m/s^2. Tìm độ lớn lực kéo?
Câu 3.Xe 1,2 tấn đang chuyển động thì tắt máy, sau đó chuyển động chậm dần đều với gia tốc -0,5 m/s^2. Cho g=10 m/s^2. Tìm hệ số ma sát giữa xe và đường
Vật lí em ko giỏi cho lắm chỉ biết áp dụng công thức mà làm cùng lắm câu 1 vs câu 2 thì em cũng chỉ biết là có 4 lực tác dụng vào vật là trọng lực, phản lực, lực kéo và lực ma sát trượt nhưng ko biết nên làm cụ thể ra sao còn câu 3 thì mù luôn!!! mọi người chỉ em vs nhé. Em cảm ơn rất nhiều ạ