Toán 8 Giúp em với ...mai em thi r..làm ơn

trinhphuongthao05

Học sinh mới
Thành viên
2 Tháng mười hai 2018
28
2
6
Thanh Hóa
THCS Thị Trấn Thọ Xuân
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

 

Hoàng Công Minh

Học sinh chăm học
Thành viên
28 Tháng mười một 2018
310
159
51
19
Quảng Ninh
THCS Mạo Khê II
Gợi ý thôi, còn bạn tự nghĩ cách giải nhé, Theo mình đầu tiên bạn cm 2 tam giác BAD và BKD bằng nhau => góc BKD = BAD(1)
Vì tg ABED là h` vuông ( CMT) => góc BAD = 90 độ(2)
từ (1) và (2) => góc BAD = góc BKD = 90 độ :)
 
  • Like
Reactions: trinhphuongthao05

trinhphuongthao05

Học sinh mới
Thành viên
2 Tháng mười hai 2018
28
2
6
Thanh Hóa
THCS Thị Trấn Thọ Xuân
Gợi ý thôi, còn bạn tự nghĩ cách giải nhé, Theo mình đầu tiên bạn cm 2 tam giác BAD và BKD bằng nhau => góc BKD = BAD(1)
Vì tg ABED là h` vuông ( CMT) => góc BAD = 90 độ(2)
từ (1) và (2) => góc BAD = góc BKD = 90 độ :)
Em còn 1 bài nữa, có thể giúp em dk k ạ
 
Top Bottom