giúp em với -ly 10

M

mua_sao_bang_98

1 đoàn tàu gom đầu kéo 9 toa chiêu dai các toa đều bằng 10m đầu kéo đi qua ng trong 2.1 s toa 1 di qua ng trong 2s ng do dung ngang với đầu keo tinh. Tg ca doan tau đi qua ng do

$s_t=10.10=100m$

Ta có:

$s_đ=v_0t_đ+\frac{a{t_đ}^2}{2}= 2,1v_0+2,205a=10$ (1)

$s_1=v_0.(t+t_1)+\frac{a(t+t_đ)^2}{2}= 4,1v_0+8,405a=20$ (2)

Từ (1) và (2) \Rightarrow $v_0=... ; a=...$

Thời gian cả đoàn tàu đi qua ng đó là:

$s=v_0t+\frac{at^2}{2}$ (Thay s=100m; v_0=...; a=...)

\Rightarrow t=...
 
Top Bottom