V
vuong_bmt123
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Em đang mù tịt về cái dạng toán về dãy số. có ai có thể nói cho em biết cách làm dạng toán này không? ( VD: như là các phím cần sử dụng để tính toán, cách lập Công thức truy hồi, tìm tất cả những số nguyên n để Un chia hết cho số nào đó, tính những số hạng của dãy, lập công thức, quy trình tính Un+1 hay gì đó, ... nói chung là tất cả những gì liên quan đến dạng toán này. đặc biệt là các cách lập quy trình ấn phím liên tục)
ÁP DỤNG :bài 1) cho dãy Un = (2 + căn3)^n - ( 2 - căn3 ) ^n. với n=0,1,2,3,...
a. tính 6 số hạng đầu tiên của dãy
b. lâp CT truy hồi tính Un+2 theo Un+1 và Un
c. tìm tất cả các số nguyên n để Un chia hết cho 3
bài 2) cho Uo= 2, U1=10,...,Un+1=10Un - Un-1. n= 1,2,3,...
a. lập quy trình tính Un+1
b. lập CT tính Un
c. tính Un với n=2 đến 12
Em hứa sẽ THANKS nếu ai giúp em về cách giải giải dạng toán này!


ÁP DỤNG :bài 1) cho dãy Un = (2 + căn3)^n - ( 2 - căn3 ) ^n. với n=0,1,2,3,...
a. tính 6 số hạng đầu tiên của dãy
b. lâp CT truy hồi tính Un+2 theo Un+1 và Un
c. tìm tất cả các số nguyên n để Un chia hết cho 3
bài 2) cho Uo= 2, U1=10,...,Un+1=10Un - Un-1. n= 1,2,3,...
a. lập quy trình tính Un+1
b. lập CT tính Un
c. tính Un với n=2 đến 12
Em hứa sẽ THANKS nếu ai giúp em về cách giải giải dạng toán này!