Tìm chữ số thập phân thứ 2008 trong kết quả của phép chia 1:23 Em nghĩ mãi mà không ra ;)
S solovely 28 Tháng mười một 2009 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm chữ số thập phân thứ 2008 trong kết quả của phép chia 1:23 Em nghĩ mãi mà không ra
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm chữ số thập phân thứ 2008 trong kết quả của phép chia 1:23 Em nghĩ mãi mà không ra
P pekuku 28 Tháng mười một 2009 #2 xong solovely said: Tìm chữ số thập phân thứ 2008 trong kết quả của phép chia 1:23 Em nghĩ mãi mà không ra Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chữ số 8 chu kì 22 số gồm [TEX]0434782608695652173913[/TEX] ====================
xong solovely said: Tìm chữ số thập phân thứ 2008 trong kết quả của phép chia 1:23 Em nghĩ mãi mà không ra Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chữ số 8 chu kì 22 số gồm [TEX]0434782608695652173913[/TEX] ====================
L longvipkute 28 Tháng mười một 2009 #3 Bài này dễ quá trời !!!!!: chu kì có 22 chữ số như ở bài trên đã giải mà 2008: 22 = 91 dư 6. Vậy chữ số thứ 2008 của phép chia 1:23 là số 6
Bài này dễ quá trời !!!!!: chu kì có 22 chữ số như ở bài trên đã giải mà 2008: 22 = 91 dư 6. Vậy chữ số thứ 2008 của phép chia 1:23 là số 6
P pekuku 28 Tháng mười một 2009 #4 longvipkute said: Bài này dễ quá trời !!!!!: chu kì có 22 chữ số như ở bài trên đã giải mà 2008: 22 = 91 dư 6. Vậy chữ số thứ 2008 của phép chia 1:23 là số 6 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nè bạn, chữ số thứ 6 là 8 chứ nhể -----------------------------------------------------
longvipkute said: Bài này dễ quá trời !!!!!: chu kì có 22 chữ số như ở bài trên đã giải mà 2008: 22 = 91 dư 6. Vậy chữ số thứ 2008 của phép chia 1:23 là số 6 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nè bạn, chữ số thứ 6 là 8 chứ nhể -----------------------------------------------------
S solovely 28 Tháng mười một 2009 #5 Nhưng mình bấm trên máy tính thì thấy 1:23=0.04347826 Vậy thì làm sao biết chu kì có 22 số như trên Nhờ các bạn ghi rõ lời giải luôn nhé Cám ơn nhiều!!!
Nhưng mình bấm trên máy tính thì thấy 1:23=0.04347826 Vậy thì làm sao biết chu kì có 22 số như trên Nhờ các bạn ghi rõ lời giải luôn nhé Cám ơn nhiều!!!