giúp em với, em đang cần gấp, thanks

Status
Không mở trả lời sau này.
K

khanhtoan_qb

cóp giùm mình mấy bài kiểm tra 1 tiết với, mình đang cần gấp, thanks nhiều@};-%%-:)>-;)
I. Lý thuyết : ( 2điểm ) . Học sinh chọn một trong hai đề
Đề I :
a) Thế nào là hai tia đối nhau ? Vẽ hình minh họa
b) Thế nào là ba điểm thẳng hàng ? Vẽ hình minh họa
Đề II
nào là hai số nguyên tố cùng nhau ? Ví dụ .
Tìm BCNN của 24 và 90 .
II. Bài tập bắt buột ( 8 điểm ) :
Bài 1
a ) Viết các tập hợp sau đây bằng cách liệt kê các phần tử
A = { x thuộc N / x chia hết cho 3 và 30 \leq x \leq 45 }
B = { x thuộc N / x chia hết cho 9 và 30 < x < 54 }
C = { x thuộc N / 30 < x \leq 40 }
b) Trong các tập hợp trên hãy chỉ ra tập hợp nào là con của tập hợp nào ?
Bài 2: Thực hiện phép tính : ( 2 điểm )
75 – ( 3 .52 – 4.23)
465 + [ ( -38 ) + (-465 ) ] – [ 12 – (-42) ]
Bài 3 Tìm ( 2 điểm ) :
ƯCLN ( 38 ; 60 )
BCNN ( 38 ; 60 )
So sánh tích ƯCLN và BCNN của 38 ; 60 với tích 38.60 . Em rút ra nhận xét gì ?
Bài 4 ( 2 điểm )
Cho đoạn thẳng AC = 5cm . Điểm B nằm giữa A và C sao cho BC = 3cm .
Tính AB .
Trên tia đối tia BA lấy điểm D sao DB = 6cm . So sánh BC và CD.
C có là trung điểm của đọan thẳng DB không ? vì sao ?
Xong rùi còn nhìu đề nữa cơ, bạn cho mình hỏi, bạn muốn đề HSG hay là đề đại trà :D:D
 
Last edited by a moderator:
P

phuongthuy816

mà bạn cần đề kiểm tra lớp mấy,môn gi`???
Bạn có thê tham khảo ở thư viện đề thi và kiểm tra(Violet)
Chúc bạn làm bài tốt nha
 
Last edited by a moderator:
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom