giúp em với em cần gấp trong tối nay

T

thangtn

latex

thì [TEX] \sqrt[n]{A}=A^{\frac{1}{n}}[/TEX] ma`

[TEX] A^{\frac{1}{n}}.B^{\frac{1}{n}}[/TEX] thì chả bằng [TEX] (A.B)^{\frac{1}{n}}[/TEX] à

[TEX] \Rightarrow \sqrt[n]{A}.\sqrt[n]{B}=\sqrt[n]{A.B}[/TEX] ah còn mô tả thì mình chưa học
Mấy cái khác cũng vậy
 
Last edited by a moderator:
P

phamnguyenphuongnam

thì [TEX] \sqrt[n]{A}=A^{\frac{1}{n}}[/TEX] ma`

[TEX] A^{\frac{1}{n}}.B^{\frac{1}{n}}[/TEX] thì chả bằng [TEX] (A.B)^{\frac{1}{n}}[/TEX] à

[TEX] \Rightarrow \sqrt[n]{A}.\sqrt[n]{B}=\sqrt[n]{A.B}[/TEX] ah còn mô tả thì mình chưa học
Mấy cái khác cũng vậy

[TEX] \sqrt[n]{A}=A^{\frac{1}{n}}[/TEX] cái này chỉ đúng khi và chỉ khi A> 0thôi
 
Top Bottom