giup em voi,duong thang trong mat phang

L

lotus148

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

bai 1:Viet phuong trinh duong thang d qua A(1;2). B(-3;4) sao cho k/c tu B->d la lon nhat.
bai 2. Cho hinh binh hanh ABCD co tam I(1;1) canh BD: x-y+2=0, canh BC:2 x-y+7=0. Viet phuong trinh cac canh con lai.
bai 3.Cho 2 duong thand d1: x-y=0, d2: 2x+y-1=0.Tim toa do cac dinh hinh vuong ABCD biet Athuoc d1, Cthuoc d2, Bva Dthuoc Ox.
 
Last edited by a moderator:
L

luffy_95

[TEX][/TEX]2,Sai de rui ban oi! [TEX]ptBC=ptBD[/TEX] :khi (99):
cach lam nhu zay ne!
ta co [TEX]B=BC\bigcap_{}^{}BD=.....[/TEX]
vi [TEX]I[/TEX] la trung diem cua [TEX]BD ----> D=(2x_{I}-x_{B},2y_{I}-y_{D})=.....[/TEX]
vi [TEX]AD // BC ---> n_{AD}=n_{BC}=.....[/TEX] ----> pt [TEX]AD[/TEX] di qua diem [TEX]D[/TEX][TEX]=.......[/TEX]

ta co [TEX]AD_{vecto}+AB_{vecto}=2AI_{vecto}[/TEX] -----> [TEX]A=(...)[/TEX]
-->I la trung diem cua AC....
lam tuong tu!
 
Top Bottom