H
henlentran
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Làm tính cộng:
a) [tex]\frac{1}{x^2+6x+9}+\frac{1}{6x-x^2-9}+\frac{x}{x^2-9} b) [tex]\frac{x^3+2x}{x^3+1}+\frac{2x}{x^2-x+1}+\frac{-x}{x+1}+2:D[-O<:-@:-?:khi (15)::khi (79)::M050:[/tex]
a) [tex]\frac{1}{x^2+6x+9}+\frac{1}{6x-x^2-9}+\frac{x}{x^2-9} b) [tex]\frac{x^3+2x}{x^3+1}+\frac{2x}{x^2-x+1}+\frac{-x}{x+1}+2:D[-O<:-@:-?:khi (15)::khi (79)::M050:[/tex]