H
henlentran
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Làm tính cộng:
a) [tex]\frac{4}{x+2}+ \frac{2}{x-2}+ \frac{5x-6}{4-x^2}[/tex]
b) [tex]\frac{2x+y}{2x^2-xy}+ \frac{8y}{y^2-4x^2}+ \frac{2x-y}{2x^2+xy}[/tex]
Mod. Chú ý công thức toán.
a) [tex]\frac{4}{x+2}+ \frac{2}{x-2}+ \frac{5x-6}{4-x^2}[/tex]
b) [tex]\frac{2x+y}{2x^2-xy}+ \frac{8y}{y^2-4x^2}+ \frac{2x-y}{2x^2+xy}[/tex]
Mod. Chú ý công thức toán.
Last edited by a moderator: