Giúp em với các anh chị lớp trên ơi Bài hình lớp 7

Quang Hưng

Học sinh mới
Thành viên
14 Tháng ba 2017
2
4
6
20
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1/ Cho tam giác ABC có góc A =100 độ Trên nữa mặt phặng bờ BC không chứa A vẽ tam giác BCD cân tại D có BCD=80 độ.Chứng minh AD>BD
2, Cho tam giác ABC cân tại A có góc A= 20 độ
Chứng minh rằng BC> 1/3 AB
1 bài cug đc em cảm ơn
 
Top Bottom