N
nguyentuanict
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
nguyenvantuanict
Đề bài: Trong thí nghiệm giao thoa young, khoảng cách S1 S2 là a=1mm ,khoảng cách giữa 2 khe và màn là D= 0.6mm ,Ngay sau khe S1 đặt 1 bản mỏng dày e1 =20x10^-6 m và có chiết suất n1 =1,5 .Xác định độ rời vân sáng trung tâm.
:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS
Đề bài: Trong thí nghiệm giao thoa young, khoảng cách S1 S2 là a=1mm ,khoảng cách giữa 2 khe và màn là D= 0.6mm ,Ngay sau khe S1 đặt 1 bản mỏng dày e1 =20x10^-6 m và có chiết suất n1 =1,5 .Xác định độ rời vân sáng trung tâm.
:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS