G
girl_nb
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Goi d la tiep tuyen cua dths : y=(x^4)/2-3x^2+5/2 tai M co hoanh do diem M=a.
Chung minh rang: hoanh do cac giao diem cua tiep tuyen d voi do thi la cac nghiem cua phuong trinh:
(x-a)^2.(x^2+2ax+3a^2-6)=0
GIUP MINH VOI! MINH HOKLAM DC BAI NE...
Chung minh rang: hoanh do cac giao diem cua tiep tuyen d voi do thi la cac nghiem cua phuong trinh:
(x-a)^2.(x^2+2ax+3a^2-6)=0
GIUP MINH VOI! MINH HOKLAM DC BAI NE...