Tìm hai số hữu tỉ a và b sao cho a-b = a.(a+b) = a:b ( b khác 0)
T thaoanh110 5 Tháng chín 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm hai số hữu tỉ a và b sao cho a-b = a.(a+b) = a:b ( b khác 0)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm hai số hữu tỉ a và b sao cho a-b = a.(a+b) = a:b ( b khác 0)
N nguyenbahiep1 5 Tháng chín 2012 #2 bạn xem kĩ lại đề bài xem thế nào đáp án theo đề này sẽ ra a, và b ko hữu tỉ đề là thế này ?? [TEX]a - b = a.(a+b) = \frac{a}{b}[/TEX]
bạn xem kĩ lại đề bài xem thế nào đáp án theo đề này sẽ ra a, và b ko hữu tỉ đề là thế này ?? [TEX]a - b = a.(a+b) = \frac{a}{b}[/TEX]