cho b>=0 ; a >= √b √(a+√b) ±√(a-√b) = √(2(a±√(a^2-b) ) )
TommyJos1302 Học sinh mới Thành viên 27 Tháng tám 2019 1 0 1 19 Nam Định THCS Hải Hậu 27 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho b>=0 ; a >= √b [TEX]√(a+√b) ±√(a-√b) = √(2(a±√(a^2-b) ) )[/TEX]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho b>=0 ; a >= √b [TEX]√(a+√b) ±√(a-√b) = √(2(a±√(a^2-b) ) )[/TEX]
K Khánh Ngô Nam Học sinh chăm học Thành viên 7 Tháng tám 2019 965 1,103 146 Phú Yên THCS Tôn Đức Thắng 27 Tháng tám 2019 #2 TommyJos1302 said: View attachment 128245 cho b>=0 ; a >= √b [TEX]√(a+√b) ±√(a-√b) = √(2(a±√(a^2-b) ) )[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề bài bảo gì vậy bạn ,chứng minh hả
TommyJos1302 said: View attachment 128245 cho b>=0 ; a >= √b [TEX]√(a+√b) ±√(a-√b) = √(2(a±√(a^2-b) ) )[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề bài bảo gì vậy bạn ,chứng minh hả
N Nguyễn Quế Sơn Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng năm 2019 413 474 76 19 Nghệ An Trường THCS BL 28 Tháng tám 2019 #3 TommyJos1302 said: View attachment 128245 cho b>=0 ; a >= √b [TEX]√(a+√b) ±√(a-√b) = √(2(a±√(a^2-b) ) )[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bình phương vế trái là ra
TommyJos1302 said: View attachment 128245 cho b>=0 ; a >= √b [TEX]√(a+√b) ±√(a-√b) = √(2(a±√(a^2-b) ) )[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bình phương vế trái là ra
mbappe2k5 Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng tám 2019 2,577 2,114 336 Hà Nội Trường Đời 28 Tháng tám 2019 #4 TommyJos1302 said: View attachment 128245 cho b>=0 ; a >= √b [TEX]√(a+√b) ±√(a-√b) = √(2(a±√(a^2-b) ) )[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bình phương 2 vế lên, rồi biến đổi một chút là bạn có điều phải chứng minh ngay. Chú ý dấu +- nhé!
TommyJos1302 said: View attachment 128245 cho b>=0 ; a >= √b [TEX]√(a+√b) ±√(a-√b) = √(2(a±√(a^2-b) ) )[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bình phương 2 vế lên, rồi biến đổi một chút là bạn có điều phải chứng minh ngay. Chú ý dấu +- nhé!