$ 2cos^2x + 2cos^22x + 2cos^23x = cos x + sin2x + cos2x $
W walake123 24 Tháng tám 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. $ 2cos^2x + 2cos^22x + 2cos^23x = cos x + sin2x + cos2x $
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. $ 2cos^2x + 2cos^22x + 2cos^23x = cos x + sin2x + cos2x $
N nguyenbahiep1 24 Tháng tám 2012 #2 walake123 said: $ 2cos^2x + 2cos^22x + 2cos^23x = cos x + sin2x + cos2x $ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]3 + cos2x + cos4x + cos6x = cosx + sin2x + cos2x \\ cos4x + cos6x - cosx = - 3 [/TEX] vì tập giá trị của hàm cos do vậy dấu = chỉ xảy ra khi [TEX] \left{\begin{ cos4x = -1 }\\{cos6x = - 1}\\{cosx = 1}[/TEX]
walake123 said: $ 2cos^2x + 2cos^22x + 2cos^23x = cos x + sin2x + cos2x $ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]3 + cos2x + cos4x + cos6x = cosx + sin2x + cos2x \\ cos4x + cos6x - cosx = - 3 [/TEX] vì tập giá trị của hàm cos do vậy dấu = chỉ xảy ra khi [TEX] \left{\begin{ cos4x = -1 }\\{cos6x = - 1}\\{cosx = 1}[/TEX]
W walake123 25 Tháng tám 2012 #3 nguyenbahiep1 said: [TEX]3 + cos2x + cos4x + cos6x = cosx + sin2x + cos2x \\ cos4x + cos6x - cosx = - 3 [/TEX] vì tập giá trị của hàm cos do vậy dấu = chỉ xảy ra khi [TEX] \left{\begin{ cos4x = -1 }\\{cos6x = - 1}\\{cosx = 1}[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Em thấy hình như thiếu sin2x sao lai vậy anh
nguyenbahiep1 said: [TEX]3 + cos2x + cos4x + cos6x = cosx + sin2x + cos2x \\ cos4x + cos6x - cosx = - 3 [/TEX] vì tập giá trị của hàm cos do vậy dấu = chỉ xảy ra khi [TEX] \left{\begin{ cos4x = -1 }\\{cos6x = - 1}\\{cosx = 1}[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Em thấy hình như thiếu sin2x sao lai vậy anh