Z
zugbluej
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Sắp thi ĐH rồi, thầy/các bạn giải đáp thắc mắc của con v/v trình bày (Đặt) trong Tích phân từng phần nhé:
VD: Tính tích phân bằng pp từng phần
*mình không biết nhập cận
\[\int {x\sin xdx} \]
~1~ Thông thường thì
Đặt u = x \Rightarrowdu=dx
dv=sinxdx\Rightarrow v = -cosx
~2~
Đặt u = x \Rightarrow u' = 1
v' = sinx \Rightarrow v = -cosx
(\int_{}^{}uv'dx = uv(ráp cận) - \int_{}^{}u'vdx)
CHO CON HỎI NẾU CON TRÌNH BÀY THEO CÁCH SỐ 2 THÌ CÓ BỊ TRỪ ĐIỂM HAY MẤT HẾT ĐIỂM KHÔNG ?
CON CÁM ƠN NHIỀU.
*Lần đầu tiên con gửi bài mong nhận đc sự trả lời và bỏ qua những sai sót của con.
VD: Tính tích phân bằng pp từng phần
*mình không biết nhập cận
\[\int {x\sin xdx} \]
~1~ Thông thường thì
Đặt u = x \Rightarrowdu=dx
dv=sinxdx\Rightarrow v = -cosx
~2~
Đặt u = x \Rightarrow u' = 1
v' = sinx \Rightarrow v = -cosx
(\int_{}^{}uv'dx = uv(ráp cận) - \int_{}^{}u'vdx)
CHO CON HỎI NẾU CON TRÌNH BÀY THEO CÁCH SỐ 2 THÌ CÓ BỊ TRỪ ĐIỂM HAY MẤT HẾT ĐIỂM KHÔNG ?
CON CÁM ƠN NHIỀU.
*Lần đầu tiên con gửi bài mong nhận đc sự trả lời và bỏ qua những sai sót của con.