V
vinhkhangtran
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mọi người ơi giúp em tìm tham số m để hàm số tăng/giảm ạ!!!!
Cho em hỏi bài này làm như thế nào ạ? Tìm m để
y=[TEX]x^3+(m-1)x^2-(2m^2+3m+2)x +4[/TEX] tăng trên (2,+oo)
Bài 2: Tìm điều kiện về a,b để hàm số y=x+acosx+bsinx tăng trên R
Bài 3: Tìm m để y=x+mcosx tăng trên R
Em cám ơn!
Cho em hỏi bài này làm như thế nào ạ? Tìm m để
y=[TEX]x^3+(m-1)x^2-(2m^2+3m+2)x +4[/TEX] tăng trên (2,+oo)
Bài 2: Tìm điều kiện về a,b để hàm số y=x+acosx+bsinx tăng trên R
Bài 3: Tìm m để y=x+mcosx tăng trên R
Em cám ơn!
Last edited by a moderator: