Em có bài toán này mong các anh chị và các bạn bạn giúp đỡ Tìm số bị trừ biết tổng của SBT+ST+H=24
D ducthanh_99 20 Tháng mười một 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Em có bài toán này mong các anh chị và các bạn bạn giúp đỡ Tìm số bị trừ biết tổng của SBT+ST+H=24
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Em có bài toán này mong các anh chị và các bạn bạn giúp đỡ Tìm số bị trừ biết tổng của SBT+ST+H=24
H hoahongtuyet_168 20 Tháng mười một 2010 #2 cái nè dễ mà Gọi số bị trừ là a, số trừ là b, hiệu là c ta sẽ có: a-b=c =>a=b+c (1) và a+b+c=24(2) thay (1)vào (2) =>a=12.Vậy số bị trừ là 12
cái nè dễ mà Gọi số bị trừ là a, số trừ là b, hiệu là c ta sẽ có: a-b=c =>a=b+c (1) và a+b+c=24(2) thay (1)vào (2) =>a=12.Vậy số bị trừ là 12
B byby_bubu 21 Tháng mười một 2010 #3 vì SBT=ST+H=>SBT=ST+H=24:2=12 vậy SBT=12 bài làm của hoa hồng tuyết_168 quá dài Last edited by a moderator: 21 Tháng mười một 2010
D ducthanh_99 21 Tháng mười một 2010 #4 Cảm ơn bạn byby_bubu! Mình thấy bài bạn lập luận ko ổn Mình thì mình hiểu rồi nhưng bạn lấy ở đâu ra là lấy24:2 Bạn nên lập luận rõ hơn là 2 lần SBT thì ta lấy 24:2 thì đúng hơn bạn ạ!
Cảm ơn bạn byby_bubu! Mình thấy bài bạn lập luận ko ổn Mình thì mình hiểu rồi nhưng bạn lấy ở đâu ra là lấy24:2 Bạn nên lập luận rõ hơn là 2 lần SBT thì ta lấy 24:2 thì đúng hơn bạn ạ!
N ngothientai_2000 28 Tháng mười một 2010 #5 sbt+st+h=24 =sbt+sbt=24 =sbtX2=24 \Rightarrowsbt=24:2=12 :khi (176)::khi (176)::khi (176)::khi (176)::khi (176)::khi (176)::khi (176)::khi (176):
sbt+st+h=24 =sbt+sbt=24 =sbtX2=24 \Rightarrowsbt=24:2=12 :khi (176)::khi (176)::khi (176)::khi (176)::khi (176)::khi (176)::khi (176)::khi (176):