N
ngocman.1412
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. [TEX]\frac{(cos2x - 5cosx +3)(2sinx-1)}{2cosx -1}[/TEX]=([TEX]\sqrt3[/TEX] - 1)(cosx-2)
2. sinx([TEX]\sqrt2[/TEX]sin2x + [TEX]\sqrt2[/TEX] +1) = sin5x -[TEX]\sqrt2[/TEX]sinxcos2x
3. sin4x + cos(3x + pi/6) = sin(x+pi/3)
4. 3cot[TEX]^2[/TEX] + [TEX]\frac{3(cotx+1)}{sinx}[/TEX]-4[TEX]\sqrt2[/TEX]cos(x+7pi/4)=1
Cám ơn mọi nguời nhiều!
2. sinx([TEX]\sqrt2[/TEX]sin2x + [TEX]\sqrt2[/TEX] +1) = sin5x -[TEX]\sqrt2[/TEX]sinxcos2x
3. sin4x + cos(3x + pi/6) = sin(x+pi/3)
4. 3cot[TEX]^2[/TEX] + [TEX]\frac{3(cotx+1)}{sinx}[/TEX]-4[TEX]\sqrt2[/TEX]cos(x+7pi/4)=1
Cám ơn mọi nguời nhiều!