O
olimen
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tìm x,y,z biết
[tex]\frac{1}{x}[/tex]+[tex]\frac{1}{y}[/tex]+[tex]\frac{1}{z}[/tex]=2
và
[tex]\frac{2}{xy}[/tex]-[tex]\frac{1}{z^2}[/tex]=4
các dấu ngang bằng nhau nha các bạn
hị.giúp mjh bài đội tuyển
>-/@-)o=>:|b--*
[tex]\frac{1}{x}[/tex]+[tex]\frac{1}{y}[/tex]+[tex]\frac{1}{z}[/tex]=2
và
[tex]\frac{2}{xy}[/tex]-[tex]\frac{1}{z^2}[/tex]=4
các dấu ngang bằng nhau nha các bạn
hị.giúp mjh bài đội tuyển
>-/@-)o=>:|b--*