Giúp em nhé mọi người ^_^

A

anhnd1102

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. Cho tam giác ABC ngoại tiếp (O) D,E,F là tiếp điểm cạnh BC,AB,AC với bán kính (O). DH vuông góc EF. CMR Góc BHE = Góc CHF

2. Tam giác ABC AB=AC=40 , BC=48. O và I theo tt là tâm đường tròn ngoại tiếp và nội tiếp tam giác ABC.

a, Tính Bán kính đường tròn nội tiếp
b, Tính Bán kính đường tròn ngoại tiếp
c, OI=?

3. Tính các cạnh của 1 tam giác cân biết bán kính của đường tròn nội tiếp bằng 6cm, bán kính đường tròn ngoại tiếp là 12,5cm
 
Top Bottom